Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm phát triển giáo dục mầm non ECED là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giáo cụ Montessori, đào tạo giáo viên Montessori và đầu tư để xây dựng mô hình những ngôi nhà trẻ thơ theo phương pháp Montessori uy tín tại Việt Nam.

Giáo cụ Montessori của ECED sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hiệp hội Montessori, sơn bảo vệ môi trường không độc hại. Hiện nay sản phẩm  được sử dụng rộng rãi tại các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu bởi đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, EN71, ASM, và CHPA.

Tất cả giáo cụ ECED được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất giáo cụ Montessori xuất sang Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhà máy đã 15 năm xuất khẩu đi 55 nước châu Âu, nên tất cả các tiêu chuẩn đều được đảm bảo, nhất là lớp sơn bên ngoài của giáo cụ được kiểm định và không gây độc hại cho trẻ khi trẻ ngậm vào. Các giáo cụ này đều được làm từ gỗ thịt chịu được thời tiết khác nhau cho dù có đưa sang Mỹ hay Châu Âu, châu Á với thời tiết khác nhau cũng sẽ không bị cong vênh, nứt gẫy.

ECED cung cấp giáo cụ – khóa học và có trường chuẩn Montessori. Các bạn có thể cử giáo viên sang để quan sát môi trường chuẩn Montessori vận hành thế nào và chuyên gia bên ECED sẽ trực tiếp tư vấn từ việc chuẩn bị đồ trong 1 ngày cho đến khi kết thúc 1 ngày học tập của bé.

Tại Việt Nam, giáo cụ Montessori của ECED đang được rất nhiều trường học và các bậc phụ huynh tin dùng.

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần hỗ trợ để giúp được nhiều em bé Việt Nam. Đây cũng là sứ mệnh và con đường mà ECED Montessori đang tiếp tục trên cuộc hành trình.

Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ cha mẹ và nhà trường Montessori. Đây là động lực để đội ngũ của ECED Montessori cống hiến hết mình cho cộng đồng Montessori Việt Nam nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

Liên hệ: 0984.963.785

Tải báo giá bộ giáo cụ Tiếng Việt tại đây.

Tải báo giá bộ giáo cụ 0-3 và 3-6 theo lớp tại đây.

Tải báo giá tất cả các giáo cụ và chính sách chiết khấu tại đây.

Bình luận